thảm trải sảnh

Chọn thảm trải sảnh nào phù hợp ?

Rate this post

Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn loại thảm nào để dùng làm thảm trải sảnh tòa nhà, thảm trải sảnh khách sạn, văn phòng, thảm trải sảnh nhà hàng, nhà riêng, trường học, bệnh viện… cho phù hợp, không biết lựa chọn thảm trải sảnh nào có thể sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Bạn không cần phải lo lắng điều đó thảm trải sàn Đức Hiếu chúng tôi với 15 năm cung cấp thảm trải sảnh, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dòng thảm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Dòng thảm đầu tiên phải kể đến đó là dòng thảm rối trải sảnh, đây là dòng thảm cao cấp được các chủ nhà hàng khách sạn, các ban quản lí tòa nhà lựa chọn nhiều nhất :

Thảm trải sảnh

                                                  Thảm trải sảnh khách sạn

       Thảm trải sảnh sợi rối là dòng thảm cao cấp có thể sử dụng trải được cả trong nhà lẫn ngoài trời, kể cả trời mưa cũng không vấn đề gì, bề mặt thảm bao gồm rất nhiều sợi rối dẻo dai đan xen vào nhau, bám chặt vào đế thảm giúp lấy nước, bụi bẩn đế giầy dép rất tốt đảm bảo cho không gian của bạn luôn được sạch sẽ.

Thảm nhựa rối trải sảnh

 

Đế thảm được sản xuất từ cao su dẻo với rất nhiều đinh cao su giúp thảm bám tốt bề mặt không bị co rúm hay trơn trượt khi sử dụng như các dòng thảm thông thường. Thảm trải sảnh sợi rối cao cấp siêu dầy có chiều dài lên đến 9m nên có thể đáp ứng hầu hết các tòa nhà, khách sạn, nhà hàng có sảnh rộng.

thảm trải sảnh

                                                Thảm trải sảnh tòa nhà

        Ngoài dòng thảm trải sảnh sợi rối cao cấp trên, còn một dòng thảm cũng chuyên được sử dụng làm thảm trải sảnh tòa nhà, thảm trải sảnh khách sạn, thảm trải đại sảnh, thảm trải sảnh văn phòng có giá thảnh rẻ mà trải sảnh rất tốt, lấy được hầu hết bụi bẩn, nước ở đế giầy dép đó chính là thảm rải sảnh sợi mì tôm.

Thảm nhựa rối

 

Bề mặt thảm gồm rất nhiều sợi rối dẻo dai bám chặt vào đế thảm giúp lấy bụi bẩn đế giầy dép rất tốt. Đế thảm được sản xuất từ cao su dẻo bám sát bề mặt nên thảm không bị co rúm hay trơn trượt khi sử dụng như các dòng thảm thông thường. Thảm trải sảnh sợi mì tôm có chiều dài lên đến 18m nên có thể đáp ứng tất cả các tòa nhà, khách sạn, nhà hàng có sảnh dài, rộng.

thảm trải sảnh

                                                      Thảm trảnh sảnh giá rẻ

       Đến với thảm trải sàn Đức Hiếu bạn luôn cảm nhận được sự yên tâm và tin tưởng . Thảm Đức Hiếu chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp, gia công thảm với đa dạng mẫu mã, chủng loại, kích thước chúng tôi sẽ chọn cho bạn những tấm thảm phù hợp nhất, tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Đừng ngần ngại xin hãy gọi cho chúng tôi số hotline 0949 536 444 hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn để lựa chọn cho bạn những tấm thảm tốt nhất, phù hợp nhất.

Thảm trải sảnh

                                                        Thảm trải sảnh giá rẻ

  • Tổng kho thảm trải sàn Đức Hiếu
  • Website : tongkhotham.com
  • Email : tongkhothamduchieu@gmail.com
  • Address 1 : 102 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nôi
  • Address 2 : 282 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội
  • THẢM TRẢI SÀN ĐỨC HIẾU- CHÚC QUÝ KHÁCH MẠNH KHỎE, THÀNH CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *